Download Nhạc Chuông Hey Hey Hey – Katy Perry Chất Lượng Cao Miễn Phí

Download Nhạc Chuông Hey Hey Hey – Katy Perry Chất Lượng Cao Miễn Phí

Download Nhạc Chuông Hey Hey Hey – Katy Perry Chất Lượng Cao Miễn Phí Về Điện Thoại, Tải Nhạc Chuông Quốc Tế Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại Di Động

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, vào 21/12 vừa qua, nữ ca sĩ Katy Perry đã chính thức trở lại cũng với một MV mới mang tên “Hey Hey Hey” dị đúng chất của cô nàng. Đây là một trong những ca khúc nằm trong album “Witness”. Katy vốn nổi tiếng là nữ ca sĩ có nhiều MV đầy màu sắc và dàn dựng công phu, “Hey Hey Hey” cũng không phải một ngoại lệ.

Tải miễn phí nhạc chuông Hey Hey Hey tại đây

Katy Perry chia sẻ “Hey Hey Hey” là một trong những bài hát yêu thích nhất của tôi trong album ‘Witness’ và đối với tôi, nó chứa đựng tinh thần chiến đấu mà tôi luôn muốn các bạn tìm thấy bên trong bản thân mình, và nhìn thấy ở tôi”.

“Hey Hey Hey” – MV mới ra mắt của Katy Perry:

MV này đã được cô được ghi hình trong một dinh thự kiến trúc Châu Âu sang trọng, ở đó Katy Perry là một tiểu thư người Pháp bị kìm hãm trong những quy định phân biệt giới tính của thời phong kiến Pháp dành cho phái nữ.

Khi nghe ca khúc này khán giả sẽ được Katy Perry đưa khán giả trở về bối cảnh nước Pháp cuối thế kỉ 18. Đây là thời điểm mà triều đình Louis XVI ngập tràn cảnh xa hoa, lộng lẫy với những buổi tiệc được kéo dài đến vô tận tại lâu đài Versailles tráng lệ. Trong lúc đó, cuộc sống của người dân bên ngoài thì ngày càng khổ cực.

->>> Xem thêmDownload Nhạc Chuông Chandelier – Sia Chất Lượng Cao Miễn Phí Về Điện Thoại