Download Nhạc Chuông What About Us – Pink Mp3 Miễn Phí

Download Nhạc Chuông What About Us – Pink Mp3 Miễn Phí

Download Nhạc Chuông What About Us – Pink Miễn Phí Cho Điện Thoại. Tải Nhạc Chuông Mp3 Hoàn Toàn Miễn Phí Tại Nhacchuongmp3.com.

Nữ ca sĩ P!nk luôn là một ẩn số mà chúng ta luôn tìm kiếm. Khi cô ấy ra một ca khúc, ta phải tự hỏi quả bom này có thể làm được gì. Và với “What About Us”, P!nk đem đến sức sống cuồng nộ mà không một bản nhạc EDM nào có thể chạm được.

Tải miễn phí nhạc chuông What About Us – Pink cho điện thoại tại https://nhacchuongmp3.com/

What About Us là ca khúc bắt đầu với giai điệu chậm rãi, sâu lắng và bình dị, P!nk đã thể hiện khả năng kiểm soát giọng hát và truyền tải cảm xúc của mình. Tuy nhiên, có một nguồn sức mạnh tìm ẩn đằng sau những rung cảm đó. Ca từ bài hát biểu hiện một sự phản kháng mạnh mẽ trong khi đoạn điệp khúc lại nói rằng tất cả những nỗ lực đó đều không thành công.

MV What About Us cũng được P!nk xây dựng gợi nhớ lại thời điểm “Just Give Me A Reason” với những điệu nhảy hiện đại biểu lộ cảm xúc tối đa bằng việc sử dụng đôi chân và tay một cách nhuần nhuyễn. Chính điều đó đã góp phần giúp bài hát miêu tả được sự tổn thương sâu sắc và giai điệu club, giúp hai thái cực tưởng chừng đối kháng hòa quyện vào nhau thật tài tình để tạo ra một bản nhạc dance đầy ý nghĩa.

Lời Nhạc Chuông What About Us – Pink:

What about us?
What about all the times you said you had the answers?
What about us?
What about all the broken happy ever afters?
What about us?
What about all the plans that ended in disaster?
What about love? What about trust?
What about us?.

->>> Xem thêm: Download Nhạc Chuông Nửa Tình Bạn Nửa Tình Yêu – Allan Thanh Tú Mp3 Chất Lượng Cao