Download Nhạc Chuông Nửa Tình Bạn Nửa Tình Yêu – Allan Thanh Tú Mp3 Chất Lượng Cao

Download Nhạc Chuông Nửa Tình Bạn Nửa Tình Yêu – Allan Thanh Tú Mp3 Chất Lượng Cao

Download nhạc chuông Nửa Tình Bạn Nửa Tình Yêu – Allan Thanh Tú Chất Lượng Cao Miễn Phí Về Điện Thoại, Tải Nhạc Chuông Hay Miễn Phí Cho Điện Thoại.

Ca sĩ Allan Thanh Tú chính thức giới thiệu MV “Nửa tình bạn nửa tình yêu” vào ngày 30-11 sau một thời gian dài thực hiện.

Tuy có bằng thạc sĩ tại Mỹ nhưng với niềm đam mê ca hát từ nhỏ, ca sĩ Allan Thanh Tú quyết định tạm gác lại công việc để theo đuổi con đường ca hát của mình. Đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp hơn 1 năm nay, ca sĩ Allan Thanh Tú đã cho ra mắt những sản phẩm MV Baby Dont Come Back, Liên Khúc Mưa, MV Ngày Mai Hứa Ta Gặp Lại, Em Gái Mưa Cover và MV Nửa Tình Bạn Nửa Tình Yêu.

Xem MV và tải nhạc chuông Nửa Tình Bạn Nửa Tình Yêu tại đây:

Nửa tình bạn nửa tình yêu” được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Bài hát hướng vào chủ đề tình yêu và tình bạn của học sinh và sinh viên. Với thông điệp: tình yêu đôi khi phải biết hy sinh để người mình yêu được hạnh phúc. Tuy tình bạn và tình yêu là những chủ đề đã cũ. Thế nhưng ca sĩ Allan Thanh Tú muốn mang đến những thông điệp đẹp hơn, mới hơn trong tình yêu qua cách diễn giải của riêng mình.

Để thực hiện MV, Allan Thanh Tú và ekip quay của mình bao gồm hơn 20 người đã làm việc liên tục trong 3 ngày tại TPHCM. Những ngày này, thời tiết TPHCM vô cùng khắc nghiệt. Đôi khi cả ekip phải dọn máy để trú mưa hoặc phải diễn dưới ánh nắng gay gắt ban trưa. Vì mong muốn cho ra đời sản phẩm âm nhạc tốt nhất để phục vụ khán giả, ekip đã không ngại khó khăn mà còn làm việc trong tinh thần vui vẻ và tiếng cười gần gũi.

MV bài hát Nửa tình bạn nửa tình yêu được thực hiện với tiêu chuẩn chất lượng 4K, đạo diễn Đỗ Khôi thực hiện với sự tham gia của các diễn viên được nhiều bạn trẻ yêu thích: Hoài Minh, Mitu Kat….

>>> Xem thêmDownload Nhạc Chuông Uptown Funk – Mark Ronson, Bruno Mars Miễn Phí