Download Nhạc Chuông Havana – Camila Cabello Miễn Phí

Download Nhạc Chuông Havana – Camila Cabello Miễn Phí

Download Nhạc Chuông Havana – Camila Cabello Miễn Phí. Https://nhacchuongmp3.com/ Website Nhạc Chuông Hay Được Cập Nhật Mỗi Ngày Từ Các BXH Âm Nhạc.

Nối tiếp thành công với “Crying In The Club”, cựu thành viên của nhóm nhạc Firth Harmony – Camila Cabello tung single thứ hai mang tên “Havana” dọn đường cho album sắp lên kệ.

Miễn phí tải nhạc chuông Havana – Camila Cabello cho điện thoại

Là bản nhạc được Camila Cabello và Pharrell Williams đồng sáng tác và có sự góp mặt của Young Thug. Đây là single thứ hai sau Crying In The Club sẽ nằm trong album solo phòng thu đầu tay của cô mang tên The Hurting. The Healing. 

MV Havana sử dụng kiểu kể hài hước của người Mỹ, nhưng lại được nêm nếm vừa vặn bằng gia vị Latin. Nội dung khắc họa câu chuyện của cô nàng “kính cận” phải lòng một chàng trai mình gặp trên đường từ rạp chiếu phim trở về nhà. MV còn có sự tham gia của hai ngôi sao Latin: Lele Pons, LeJuan James đã tạo thêm những tràng cười vô cùng thú vị. Hơn nữa, Havana còn trở nên đáng xem vì… vẻ đẹp của Camila Cabello sẽ thực sự khiến bạn “trụy tim”.

 

Rõ ràng Havana xứng đáng có một vị trí tốt hơn nhưng với những bản nhạc gọi nôm na là “sleeper hit” thì cần có rất nhiều thời gian. Tương tự như trường hợp của Cardi B cùng Bodak Yellow cũng đã phải mất hơn 3 tháng để “lật đổ” Look What You Made Me Do của Taylor Swift.

>>> Xem thêmTẢI NHẠC CHUÔNG TÂN THỜI – JUN PHẠM VỀ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG MIỄN PHÍ