Tải Nhạc Chuông Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút thôi Mp3 Chất lượng Cao

Tải Nhạc Chuông Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút thôi Mp3 Chất lượng Cao

Tải Nhạc Chuông Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút thôi Mp3 Chất lượng Cao, Download Nhạc Chuông Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Tại Website Https://nhacchuongmp3.com/

Sau khi MV “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” ra mắt, MV này đã nhận được không ít sự chú ý và lời khen ngợi từ phía khán của khán giả hâm mộ và đồng nghiệp. Có thể nói rằng “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” là một MV mang đậm màu sắc điện ảnh.

Tải nhạc chuông Chạm Khẽ Tim Anh Thôi – Noo Phước Thịnh

MV có nội dung kể về một câu chuyện tình kết thúc đẫm nước mắt. Trong MV mỹ nam Noo Phước Thịnh đảm nhận vai nam chính. Trước kia anh đã có một mối tình tuyệt đẹp với một cô gái, tuy nhiên mối tình đó không còn được bền lâu khi Noo Phước Thịnh đột nhiên mắc phải một căn bệnh về mắt, và khi ấy cô gái kia lại chạy theo mối tình khác.

 

Dường như cuộc tình sẽ khiến người trong cuộc dằn vặt đến cuối đời, nhưng cả hai đã gặp một biến cố lớn và chia lìa nhau vĩnh viễn. Trong một lần cứu cô gái, chàng trai –ca sĩ Noo Phước Thịnh bị tai nạn xe và bình xăng phát nổ khiến anh mất đi. Chi tiết này đã khiến người xem phải MV rơi nước mắt khi nam ca sĩ đã thể hiện và lột tả  trọn vẹn  cảm xúc vai diễn của mình một sự hy sinh cho người mình yêu.

 

Một trong những cảnh quay đẫm nước mắt của MV

Hầu hết các khán giả và fan hâm mộ Noo Phước Thịnh đều đánh giá những thước phim quay trong MV không kém những bộ phim điện ảnh hành động quốc tế. Đặc biệt, với màn hiệu ứng kĩ xảo không thể chê vào đâu được. “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” hứa hẹn sẽ là một MV nhanh chóng lọt vào top những MV bài hát hay.

>>> Xem thêm: DOWNLOAD NHẠC CHUÔNG NƠI NÀY CÓ ANH – SƠN TÙNG M-TP MIỄN PHÍ