Tải Nhạc Chuông Mưa Rơi Mưa Rơi – Lưu Hương Giang Mới Nhất Hiện Nay

Tải Nhạc Chuông Mưa Rơi Mưa Rơi – Lưu Hương Giang Mới Nhất Hiện Nay

Tải Nhạc Chuông Mưa Rơi Mưa Rơi – Lưu Hương Giang Mới Nhất Hiện Nay, Nhac Chuong Mua Roi Mua Roi Mien Phi. Download Nhạc Chuông Hay Cho Điện Thoại.

Gần đây, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang tiếp tục ra mắt công chúng một sản phẩm âm nhạc mới mang tên Mưa rơi mưa rơi, đây là sản phẩm lần đầu tiên cô kết hợp cùng nhạc sĩ Kai Đinh.

Sau khi tung hoành MV được quay tại Ấn Độ trong mùa hè qua, Lưu Hương Giang tiếp tục hé lộ dự án âm nhạc mới Mưa rơi mưa rơi của mình với nhạc sĩ Kai Đinh. Đây chính là sản phẩm âm nhạc tiếp theo trong dự án âm nhạc kéo dài từ năm 2017 – 2018.


Đúng như lời hẹn sau hơn 2 im hơi lặng tiếng với âm nhạc, lần tái xuất này nữ ca sĩ không ngừng “thổi” sức nóng của mình bằng những sản phẩm âm nhạc mới có chất lượng cao. Mới đây, cô tiếp tục hé lộ sản phẩm tiếp theo của mình bắt tay cùng nhạc sĩ Kai Đinh với ca khúc Mưa rơi mưa rơi sau sự trở lại hoành tráng với MV Đừng buông tay.

Đây được xem là sản phẩm tiếp theo trong chuỗi dự án âm nhạc của năm 2017. Sản phẩm này lại là chiến lược ngược lại so với đừng buông tay đó là tập trung vào âm nhạc của Lưu Hương Giang.

Dù đây là lần hợp tác đầu tiên trong sản phẩm mới nhưng Kai Đinh và Lưu Hương Giang kết hợp rất ăn ý “Chị Giang thể hiện ca khúc với sự nữ tính, mềm mại và nỗi khổ tâm rất thầm lặng. Thỉnh thoảng cũng có những lúc trong phòng thu thì chị lại khá “tỉnh táo”, thế là anh em ở ngoài phải trêu chị là chị ơi tỉnh quá rồi, đau khổ lên chị ơi.” Kai Đinh hào hứng chia sẻ thêm trong quá trình thực hiện sản phẩm này.

Bên cạnh đó, sau khi ca khúc được ra mắt bản audio trên trang âm nhạc trực tuyến thì ngay lập tức, nhiều fans đã chia sẻ và tình cờ phát hiện ca khúc ra đời cùng thời điểm với việc mưa rơi rất nhiều do ảnh hưởng của bão. 

>>> Xem thêm BXH nhạc chuông hot nhất hiện nay tại http://nhacchuonghay.mobi/bang-xep-hang

Tải Nhạc Chuông Mưa Rơi Mưa Rơi – Lưu Hương Giang Mới Nhất Hiện Nay
Xếp hạng bài viết