Nhạc chuông Give It To Me – Thiều Bảo Trang,Karik Miễn Phí Cho Mobile

Nhạc chuông Give It To Me – Thiều Bảo Trang,Karik Miễn Phí Cho Mobile

Nhạc chuông Give It To Me – Thiều Bảo Trang,Karik Miễn Phí Cho Mobile, Dowload Nhạc Chuông Give It To Me Tại Website Nhacchuonghay.mobi Cập Nhật Mỗi Ngày

Đầu tháng 2 vừa qua, Thiều Bảo Trang ra mắt ca khúc mới tự sáng tác mừng tuổi mới mang tên Give it to me cùng rapper Karik. Ca khúc thuộc thể loại funk khi vừa được giới thiệu đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, chính vì vậy nữ ca sĩ mạnh dạn rủ Karik quay MV như món quà cho những ai đã thích ca khúc này.

 

Give it to me” xoay quanh nội dung câu chuyện tình yêu lãng mạn của một cô gái với một chàng trai . Trong MV này, Thiều Bảo Trang sẽ hóa thân thành một cô người yêu xinh đẹp lắm chiêu luôn tìm cách để chọc phá chàng trai của mình.

Nữ ca sĩ sẽ có những phân cảnh diễn xuất phá cách khác biệt hoàn toàn với những hình ảnh từ trước tới nay của cô. Chắc chắn đây sẽ là bất ngờ cho các fans và những khán giả đang theo dõi cô suốt thời gian qua.

Music Video “Give it to me” sẽ mang màu sắc và style cực kì bắt mắt và cập nhật xu hướng. Phần vũ đạo được biên đạo bởi Lâm Vinh Hải.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm, khả năng thanh nhạc và sáng tác tốt, Thiều Bảo Trang đang dần khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc bằng việc liên tục cho ra đời những ca khúc mới do chính mình sáng tác.

>>> Xem thêm: Download nhạc chuông Lạc Trôi (Triple D Remix)

 

Nhạc chuông Give It To Me – Thiều Bảo Trang,Karik Miễn Phí Cho Mobile
Xếp hạng bài viết