Tải Nhạc Chuông Cả Một Trời Thương Nhớ – Hồ Ngọc Hà Miễn Phí

Tải Nhạc Chuông Cả Một Trời Thương Nhớ – Hồ Ngọc Hà Miễn Phí

Tải Nhạc Chuông Cả Một Trời Thương Nhớ – Hồ Ngọc Hà Miễn Phí, Nhạc Chuông Bài Hát Cả Một Trời Thương Nhớ – Hồ Ngọc Hà Mp3 Miễn Phí Hot Nhất Hiện Nay Tại Nhacchuonghay.mobi

Sau thành công với 9 show diễn ở 7 thành phố lớn tại Mỹ phục vụ kiều bào hải ngoại. Vào ngày 24/7 qua Hồ Ngọc Hà và ê kíp đã chính thức giới thiệu music video ca nhạc mang tên “Cả một trời thương nhớ.”

>>> Download nhạc chuông Cả Một Trời Thương Nhớ – Hồ Ngọc Hà

Cả một trời thương nhớ là tên một ca khúc của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Minh Cường viết dành riêng cho nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, đồng thời đây cùng là chủ đề đêm nhạc Love Songs tại TP.HCM vào ngày 22/8 vừa qua..

Music video Cả một trời thương nhớ được thực hiện mang tính chất điện ảnh, vì thế toàn bộ bối cảnh được chọn lựa khá chân thật, kỹ lưỡng để hợp với không khí của những thập niên trước đây. Từ cảnh phòng trà, họp chợ, bến du thuyền, nhà ở… đều được ê kíp sản xuất tái hiện khá chi tiết và đúng với màu sắc cổ điển.

MV kể về chuyện tình của một chàng sĩ quan cùng một nàng ca sĩ phòng trà ngày xưa, họ đã trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào đầy lãng mạn trong kỳ nghỉ phép vô cùng ngắn ngủi.

Mặc dù đã ra mắt khá nhiều MV nhưng với mỗi sản phẩm mới, Hồ Ngọc Hà luôn nghiên cứu hình ảnh, câu chuyện sao cho phù hợp với bài hát mà nội dung MV vẫn hấp dẫn và lôi cuốn. Sự đầu tư nghiêm túc cả về ý tưởng lẫn chi phí luôn mang đến sự chờ đợi từ công chúng mỗi khi Hồ Ngọc Hà ra mắt sản phẩm mới.

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư tiết lộ cô cùng ê kíp của mình đã mất nửa tháng để tìm bối cảnh và huy động hơn 50 diễn viên quần chúng trong các cảnh quay cho MV Cả Một Trời Thương Nhớ. Đặc biệt, Nhà thiết kế Lý Quí Khánh cũng đã thiết kế gần 20 bộ trang phục để phục vụ MV.

>>> Download nhạc chuông Ngày Mai Em Đi 2017 – Soobin Hoàng Sơn, Lê Hiếu