Nghe Và Tải Nhạc Mp3 Cô Gái Đến Từ Hôm Qua Miễn Phí

Nghe Và Tải Nhạc Mp3 Cô Gái Đến Từ Hôm Qua Miễn Phí

Ngay sau khi MV ca khúc “Cô gái ngày hôm qua của Vũ Cát Tường được tung ra ngay lập tức đã nhận được sự yêu mến của đông đảo người nghe. Trong MV này nữ ca sĩ đã đã đóng vào vai một người dẫn đường đưa khán giả trở về những hồi ức tươi đẹp nhất.

Ca khúc được viết theo phong cách ballad mang tính chất tự sự nên khi nghe nhạc ca khúc Cô Gái Ngày Hôm Qua khán giả sẽ cảm nhận được cảm xúc của Văn Thư, nhân vật nam trong cuối truyện khi biết Việt An chính là cô bạn thuở nhỏ. Sau bao nhiêu giữ kín cảm xúc trong cuốn nhật ký, khoảnh khắc khi nhận ra người cũ khiến Văn Thư vỡ òa hạnh phúc.

Nhạc sĩ trẻ một mình lang thang giữa cánh rừng xanh như đang tìm kiếm điều gì đó, có những lúc bất chợt dừng lại và lặng người khi chứng kiến hình ảnh quen thuộc của quá khứ.

Với nhiều thước phim, cảnh quay đẹp xuất phát từ câu chuyện tình bạn tuổi còn thơ trong sáng, đến những tâm tư rung động của tuổi học trò khi trưởng thành, MV đã để lại kỷ niệm và những cảm xúc khó quên cho người nghe.

Bối cảnh quay chủ yếu MV” Cô Gái Đến Ngày Hôm Qua” được thực hiện tại hồ Hàm Lợn – Sóc Sơn dưới thời tiết giá lạnh  Đặc biệt, sau cảnh quay đầu chưa hài lòng, cả ê-kíp phải quay lại Sóc Sơn để bắt đầu ghi hình lại từ đầu.

Lời bài hát Cô Gái Ngày Hôm Qua – Vũ Cát Tường 

Lắng nghe em lúc này 
Khoảng hư không về đây 
Tuổi thơ về đây 
Thắt tim anh lúc này 
Những thương yêu ngày đêm 
Vẫn in sâu như thước phim 

Ngày thơ bé bên nhau 
Anh chẳng hay biết rằng 
Mình yêu em 
Chỉ mong ta mai sau 
Phút giây mình trở lại sẽ tìm thấy nhau 

Vì chính em cô gái ngày hôm qua 
Biến nỗi nhớ trong anh thành mong manh 
Rồi kéo nỗi nhớ trong lại mây xanh 
Vì chính em cô gái ngày hôm qua 
Vẫn ánh mắt thơ ngây ngày bên anh 
Vẫn tiếng nói sao thân thuộc bên anh 
Xem MV Cô Gái Ngày Hôm Qua – Vũ Cát Tường 

>>> 

Nghe Và Tải Nhạc Mp3 Cô Gái Đến Từ Hôm Qua Miễn Phí
Xếp hạng bài viết