Tải Nhạc Chuông Mưa Trong Lòng – Trịnh Đình Quang Bản HIT Mới Nhất

Tải Nhạc Chuông Mưa Trong Lòng – Trịnh Đình Quang Bản HIT Mới Nhất

Tải nhạc chuông mp3 Mưa Trong Lòng – Trịnh Đình Quang bản HIT mới nhất, danh sách nhac chuong HOT nhất của nam ca sĩ Trịnh Đình Quang và tất cả ca sĩ trẻ đang được yêu thích nhất hiện nay.

tải nhạc chuông mưa trong lòng

Chiều 16/11, nam ca sĩ Trịnh Đình Quang chính thức giới thiệu đến khán giả sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tên: “Mưa Trong Lòng” tại phòng trà Đồng Dao. Đây là ca khúc được anh ấp ủ suốt thời gian vừa qua và anh không ngại ngần chi đến nửa tỷ để thực hiện MV. Trong buổi họp báo, đông đảo bạn bè nghệ sĩ đã đến chúc mừng Trịnh Đình Quang như: Chi Dân, Hoàng Tôn, Nguyễn Đình Vũ, Ưng Hoàng Phúc…

tải nhạc chuông mưa trong lòng

“Mưa trong lòng” là ca khúc do chính Trịnh Đình Quang sáng tác theo thể loại nhạc nhẹ cùng thể loại với “nhạc chuông Chạy Theo Lý Trí – Hồ Ngọc Hà” pha chút âm hưởng dân ca. Ca khúc này ra đời trong một đêm Sài Gòn đổ mưa lớn, khi những cảm xúc chợt trào dâng khiến cho Trịnh Đình Quang không thể kìm lòng.

Lời nhạc chuông Mưa Trong Lòng – Trịnh Đình Quang:

Đêm nay trăng sáng anh ngồi một mình nhớ em
Đêm qua anh viết vài dòng thư nhưng em không trả lời
Cây tre đầu ngõ đung đưa theo làn gió nhẹ
Trăng vẫn sáng gió vẫn đưa, anh vẫn buồn

Không gian lặng vắng mắt anh sầu em ở đâu
Và người có những thứ hơn hẳn anh, đã cướp đi em của anh
Anh chỉ muốn khóc thật to, nhưng sợ mình yếu đuối
Thế nhưng đến nay là một đêm rất buồn


Singer được đón chờ nhất 8/2017: Tải nhạc chuông Cả Một Trời Thương Nhớ – Hồ Ngọc Hà


Nam ca sĩ bản HIT “Thất tình” chia sẻ: “Mưa luôn làm cho bất cứ ai trong mỗi chúng ta cảm thấy buồn, có những người xa quê hương, có những người yêu nhau cách xa khoảng cách địa lý, có những người mang trong lòng nhiều nỗi tâm sự. Khi cơn mưa chợt về, nó kéo theo nỗi buồn da diết. Còn với Trịnh Đình Quang, cơn mưa buồn nhất là những cơn mưa trong chính bản thân mỗi con người, cơn mưa trong lòng xối xả gặm nhắm khi chúng ta cô đơn nhất.”