Nhạc chuông Chạy Theo Lý Trí – Hồ Ngọc Hà ca khúc được yêu thích nhất

Nhạc chuông Chạy Theo Lý Trí – Hồ Ngọc Hà ca khúc được yêu thích nhất

Nhạc chuông Chạy Theo Lý Trí – Hồ Ngọc Hà ca khúc được yêu thích nhất, tải về danh sách những bài nhac chuong HOT nhat của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

tải nhạc chuông chạy theo lý trí

Cuối cùng MV “Chạy Theo Lý Trí” bản nhạc phim trong đoạn kết của phim ngắn “Gửi Người Yêu Cũ” đã chính thức được nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho ra mắt vào tối ngày 28/11. Mặc dù, chỉ mới được phát hành nhưng MV “Chạy Theo Lí Trí” đã nhanh chóng thu hút người hâm mộ và được nhiều khán giả yêu thích cùng với đó là những lời khen ngợi nhờ những tình tiết mới hấp dẫn, cùng phần hình ảnh được thực hiện chỉn chu.

tải nhạc chuông chạy theo lý trí

—>>> Top bài hát hay: Nhạc chuông Khắc Họa Tương Tư – Ưng Hoàng Phúc

MV được quay tại 2 địa điểm TP.HCM và Long Hải, xoay quanh là nỗi lòng của nhân vật do Hồ Ngọc Hà đảm nhận sau khi chia tay người yêu. Đó là sự đau khổ đến tận cùng khi những kỷ niệm về người yêu cũ luôn hiển hiện trong tâm trí. Tuy nhiên, cuối cùng cô vẫn quyết định chọn ra đi theo lý trí chứ không theo con tim mình.

Lời Nhạc Chuông Chạy Theo Lý Trí:

Quay mặt đi, không suy nghĩ
Bỏ mặc con tim chạy theo lí trí
Rơi dòng lệ, ướt bờ mi
Em biết anh chẳng còn yêu em nữa

Nhớ ngày xưa, anh từng hứa
Sẽ bên nhau mà nay mỗi đứa
Lại một nơi, anh yêu hỡi
Đôi ta đã mất nhau thật rồi.

tải nhạc chuông chạy theo lý trí

—>>> Top BXH Zing.mp3: Download Nhạc Chuông Ghen – Khắc Hưng, ERIK, MIN

Với việc đầu tư cho những sản phẩm âm nhạc rất chuyên nghiệp, chỉnh chu chính vì thế mỗi lần ra mắt sản phẩm mới, Hồ Ngọc Hà đều tạo nên những cơn sốt hay trào lưu mới cho showbiz. Đoạn kết của câu chuyện tình buồn tiếp tục lấy nước mắt khán giả khi chạm đến sự đồng cảm của những trái tim tan vỡ vì tình yêu.